หน้าแรก / บันเทิง

'อ่ำ' เสียเชิงชายโดนกะเทยย่ำยี

วันที่ 07/09/2553 00:00 (ผ่านมา 521 วัน 17 ชั่วโมง 58 นาที)

'อ่ำ' เสียเชิงชายโดนกะเทยย่ำยี

หลังจากฝากผลงานภาพยนตร์เรื่อง มากับพระ ให้กับค่ายพระนครฟิลม์ มาแล้ว แฟมิลี่แมน “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” ก็กลับมาร่วมงานรับเล่นภาพยนตร์คอมเมดี้ให้กับค่ายเดิมอีกครั้งใน “อีเห็ดสดเผด็จศึก” ผลงานกำกับฯ ของ เฉลิม วงค์พิมพ์ เรื่องนี้อ่ำต้องโดนกะเทยสาวสวย สุดแสนเซ็กซี่ ย่ำยีความเป็นชาย สร้างความอับอายให้กับตัวเอง แทนที่จะเป็นผู้กระทำ กลับกลายโดนกระทำเองซะงั้น

ว่าแล้ว “อ่ำ” ก็เมาท์ให้ฟังว่า “ในหนังเรื่องนี้ผมรับบทเป็น เมืองแมน นายทหารเรือที่ตั้งใจทำงานแบบเต็มกำลังความสามารถ วันหนึ่งได้รับภารกิจลับสุดยอด ให้ปลอมตัวเข้าไปสืบราชการลับที่ค่อนข้างอันตราย โดยมีเพื่อนร่วมภารกิจหลายคน ทั้ง พี่ค่อม ชวนชื่น, เล็ก-ฝันเด่น, บ๊วย-เชษฐวุฒิ ซึ่งภารกิจนี้ค่อนข้างแปลกตรงที่ว่าทุกคนต้องปลอมตัวเป็นกะเทย ไม่งั้นจะไม่สามารถปฏิบัติภารกิจนี้ให้สำเร็จได้ คนอื่นไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่สำหรับเมืองแมนตัวผมเอง กลับมีอดีตที่ฝังใจกับกะเทยมาก ถึงกับว่าเกลียดเข้าไส้ ชนิดว่าอย่ามาใกล้ ถึงขั้นอยากจะฆ่ากะเทยทุกคนให้หมดไปจากโลกนี้กันเลยทีเดียว”

“เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เคยรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งสวยมากนิสัยดี คบหาดูใจกันมานาน กะว่าคนนี้ใช่เลย จึงตัดสินใจแต่งงาน ปรากฏว่ามารู้ความจริงในคืนส่งตัวเข้าเรือนหอ ว่าเป็นกะเทย แถมยังไม่ผ่ามาอีกต่างหาก คืนนั้นเป็นคืนที่จำฝังใจว่ามันสยดสยองแค่ไหน ผมไม่คิดว่าชาตินี้จะโดนกะเทยย่ำยี สับสนไปหมดทำอะไรไม่ถูกเจ็บปวดจนน้ำตาร่วง มันก็เลยฝังใจทำให้ผมเกลียดกะเทยทั้งโลก ได้มาเล่นบทบาทแบบนี้ รู้สึกแปลกใหม่ดีนะ ต้องเข้าฉากกับผู้หญิงสวยเซ็กซี่ หุ่นดีเพอร์เฟกต์ แต่เป็นกะเทย แล้วโดนเค้าย่ำยีผมกลับสู้ไม่ได้ ถ่ายฉากนี้ฉากเดียวทั้งโหด มัน ฮากันเลยล่ะครับ” ติดตามชมบทบาทใหม่ของเขา ได้ใน “อีเห็ดสดเผด็จศึก” 14 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์.


ต้นฉบับ: http://www.dailynews.co.th/newstartpage/index.cfm?page=content&categoryId=415&contentId=90116


ที่มา: เดลินิวส์

ข่าวที่อาจเกี่ยวข้อง
ข่าวอื่นๆในหมวด บันเทิง